THÔNG BÁO

thong-bao

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK MẠNH GIÀU
Mini Hoa Sữa Số 94 Đường Số 1, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
MST:0312104893 – Website: www.aipoo.vn – Email:info@aipoo.vn

THÔNG BÁO

(V/v: Thay đổi giá sản phẩm cáp Aipoo Link từ ngày 01/01/2021)

 

Kính gửi: Quý Đại Lý và Quý khách hàng

Lời đầu tiên công ty TNHH MTV TM XNK Mạnh Giàu xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành , ủng hộ và tin tưởng các dòng sản phẩm cáp Aipoo Link của Công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường Viêt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Kính thưa : Quý Đại Lý và Quý khách hàng

Sau hơn 5 năm cố gắng duy trì giá bán ổn định giảm tối đa các chi phí, giữ giá bán để đem lại mức giá tốt nhất cho quý khách, nhưng vẫn không tránh khỏi sự tăng giá của các nguyên liệu và biến động của nền kinh tế ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Sau khi nhận được thông báo từ phía nhà sản xuất về việc điều chỉnh giá cung cấp do giá thành nguyên liệu tăng cao, công ty TNHH MTV TMDV Mạnh Giàu xin thông báo đến toàn thể Quý Đại Lý và Quý khách hàng  chúng tôi sẽ điều chỉnh tăng giá sản phẩm tùy theo từng mặt hàng, rất mong nhận được sự đồng cảm của Quý Đại Lý và Quý khách hàng .

Việc tăng giá sẽ chính thức áp dụng từ thứ sáu, ngày 01/01/2021. Mức giá niêm yết sản phẩm mới sẽ được áp dụng trên tất cả các kênh phân phối và bán lẻ của Aipoo Link Việt Nam.

Trước ngày 01/01/2021 các sản phẩm vẫn giữ nguyên giá để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng và để Quý khách hàng có kế hoạch kinh doanh phù hợp, hiệu quả.

Để thuận tiện cho việc kinh doanh của Quý khách hàng, Phòng kinh doanh sẽ thông báo chi tiết từng mã sản phẩm sẽ thay đổi giá. Rất mong Quý khách hàng thông cảm cho việc điều chỉnh giá này và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Leave Comments

Scroll
09 77777 005
0977777005