CO là gì ? Tại sao yêu cầu hàng hóa phải có CO ?

C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu. Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).

 

Cáp mạng CAT5E AIPOOLINK Được cấp chứng nhận CO ( Certificate of Origin) tại nhà máy sản xuất thông qua dây chuyền hệ thống theo tiêu chuẩn Mỹ. Chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhằm tạo được niềm tin tưởng nơi khách hàng.

1. Chức năng và thông số kỹ thuật cáp mạng AIPOOLINK UTP CAT5E Green:

- AIPOO LINK được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Mỹ ( America). Để có được cáp mạng CAT5E giá cả phù hợp với thị trường Châu Á ( Asia). Hãng xây dựng nhà máy đặt trụ sở tại Trung Quốc ( China) nhằm giảm thiểu tối đa các chi phí ( Nhân công, phí vận chuyển, các loại thuế quan..... ). Tuy nhiên chất lượng không thay đổi và vẫn theo tiêu chuẩn theo công nghệ Mỹ đặt ra.

AIPOOLINK UTP CAT5E Green: Đường kính lõi dây của 4 cặp dây truyền tín hiệulà 0.51mm. Mỗi cặp dây xoắn đôi được xoắn chặt với nhau để tránh nhiễu chéo cross-talk.

AIPOOLINK UTP CAT5E Green: Được sử dụng cho mạng LAN10/100/1000 Base-T/Gigabit EthernetToken Ring; Analog/Digital Video; ISDNVoIP. (Băng thông 100 Mhz).

AIPOOLINK UTP CAT5E Green: Hỗ trợ Gigabit Ethernet (tốc độ truyền tín hiệu 1000 Mbps) để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu.

AIPOOLINK UTP CAT5E Green: Đáp ứng khoảng cách truyền tín hiệu quả lên đến 120 mét. Khoảng cách này phù hợp với hầu hết các phòng máy Computer và các dự án thi công Camera.

AIPOOLINK UTP CAT5E Green: Với vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa PVC nguyên chất xanh lá có khả năng chống cháy và bảo vệ môi trường.

AIPOOLINK UTP CAT5E Green  Với dây dù trợ lực bên trong dây giúp tăng độ bền và khả năng chịu tải.

AIPOOLINK UTP CAT5E Green  Chiều dài mỗi cuộn là 100/305 mét. Có thể hiện ngày tháng năm sản xuất và thể hiện số mét in trên dây chi tiết..

AIPOOLINK UTP CAT5E Green  Đáp ứng tiêu chuẩn CE, ISO 9001-2008, ROHS.

AIPOOLINK UTP CAT5E Green: Tín hiệu truyển chuẩn hơn khi dùng chung với Đầu RJ45 AIPOO LINK

Các sản phẩm hàng hóa sản xuất và cung cấp bởi công ty MẠNH GIÀU luôn luôn đảm bảo các yêu cầu của khách hàng và chủ đầu tư, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.